VPCORP & HKT GROUP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÝ IV/2022 & NĂM 2023, SẴN SÀNG CHO NHỮNG MỤC TIÊU LỚN

Tin VPCORP

Chiều ngày 10/9, chương trình TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÝ IV/2022 & NĂM 2023 đã diễn ra thành công với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ - Nhân viên VPCORP & HKT GROUP.


Toàn cảnh chương trình
TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÝ IV/2022 & NĂM 2023
 
Với chủ đề TOGETHER WE GROW, chương trình không chỉ là dịp để đội ngũ VPCORP & HKT GROUP cùng nhìn lại hành trình vừa qua, mà còn là thời khắc quan trọng để tất cả Cán bộ - Nhân viên thể hiện tinh thần đồng lòng, sẵn sàng đón nhận và quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới.

Tại sự kiện, Ông Trần Quyết Tiến - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc HKT GROUP đã thay mặt Ban Lãnh đạo tổng kết lại hoạt động kinh doanh của Công ty trong thời gian vừa qua, đồng thời gửi lời động viên, khích lệ tinh thần các chiến binh kinh doanh, quyết tâm cùng nhau tăng tốc và chinh phục những mục tiêu lớn trong Quý IV/2022 cũng như năm 2023. 
 

Phát biểu tại sự kiện, Ông Trần Quyết Tiến cho biết: “Trong quá trình triển khai dự án, dù vẫn còn những hạn chế nhất định, nhưng với tinh thần nhiệt huyết và đồng lòng, đội ngũ kinh doanh đã cùng vượt qua trở ngại, luôn có cái nhìn lạc quan và chủ động bám sát mục tiêu, định hướng của Ban Lãnh đạo”
 
Năm 2022 thật đặc biệt khi đã ghi dấu cột mốc khởi đầu chặng đường mới của đại gia đình VPCORP & HKT GROUP. Trong hành trình ấy, toàn thể Cán bộ - Nhân viên đã cùng dấn thân, chia sẻ và cống hiến, cùng đồng lòng khai phá những dự án ở các tỉnh thành. Nhìn lại hành trình đã qua, mặc dù có không ít khó khăn và thử thách, nhưng đội ngũ kinh doanh đã nỗ lực không ngừng để cùng nhau đạt được những thành quả nhất định. 

Để ghi nhận những cố gắng của đội ngũ kinh doanh, đặc biệt là các chiến binh thần tốc, Ban Lãnh đạo Công ty đã trao thưởng nóng cho những cá nhân đạt thành tích ấn tượng trong cuộc đua đầy thách thức vừa qua. 
 

Ông Trần Hoàng Khải - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị VPCORP & HKT GROUP trao thưởng cho các Chiến binh thần tốc
 
Ngay sau phần trao thưởng cho Khối Kinh doanh, Chủ tịch Nguyễn Nam Hiền đã chia sẻ đến toàn thể Cán bộ – Nhân viên những thông tin quan trọng về định hướng, kế hoạch kinh doanh cuối năm 2022 và năm 2023. Theo đó, Chủ tịch đã nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, Công ty sẽ ngày càng mở rộng quy mô, triển khai và phân phối hàng loạt dự án tiềm năng tại nhiều tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Chính vì thế, mỗi Cán bộ - Nhân viên cần tập trung nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, tích cực trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng chuyên môn để cùng nhau bứt phá vượt trội và chinh phục những mục tiêu lớn."
 

Ông Nguyễn Nam Hiền - Chủ tịch VPCORP & HKT GROUP công bố định hướng & kế hoạch kinh doanh cuối năm 2022 và năm 2023


Chia sẻ thêm tại sự kiện, Ông Nguyễn Nam Hiền nhắn nhủ: "Thành công của mỗi cá nhân cũng chính là thành công của doanh nghiệp. Do đó, toàn thể Cán bộ - Nhân viên hãy luôn sẵn sàng đồng lòng phát huy thế mạnh, cùng đưa VPCORP & HKT GROUP vươn đến những thành công mới"


Ông Trần Quyết Tiến trao chỉ tiêu kinh doanh Quý IV/2022 cho các Quản lý Khối Kinh doanh


Quản lý Khối Kinh doanh thay mặt các thành viên bày tỏ quyết tâm sẽ hoàn thành các mục tiêu mà Ban lãnh đạo giao phó một cách nhanh nhất và tốt nhất
 
Trước khi khép lại buổi lễ, Ông Trần Quyết Tiến đã có đôi lời chia sẻ gửi đến đội ngũ VPCORP & HKT GROUP“Không điều gì là không thể nếu chúng ta dành trọn tâm huyết và tập trung 100% để hoàn thành mục tiêu. Tôi luôn tin rằng, với tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm của toàn thể Cán bộ - Nhân viên nói chung và Khối Kinh doanh nói riêng, chúng ta chắc chắn sẽ hoàn thành các kế hoạch đã đề ra”.

Cũng trong khuôn khổ của sự kiện, tối ngày 10/9, toàn thể Cán bộ - Nhân viên đã có dịp gắn kết, chia sẻ niềm vui và thưởng thức giai điệu nhẹ nhàng trong đêm tiệc thân mật đầy ấm cúng TOGETHER WE GROW. 

Đến gần cuối chương trình, không khí trong khán phòng vẫn chưa hạ nhiệt bởi những cảm xúc hồi hộp trong phần rút thăm trúng thưởng với 10 phần quà hấp dẫn dành cho 10 Cán bộ - Nhân viên may mắn nhất trong đêm tiệc.
 

Giám đốc Chi nhánh Trương Quốc Cường trao 5 Giải Khuyến khích cho các cá nhân may mắn


Giám đốc Chi nhánh Lê Thanh Tùng trao 2 Giải Ba cho các cá nhân may mắn


Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Kim Khánh trao 2 Giải Nhì cho các cá nhân may mắn


Chủ tịch Nguyễn Nam Hiền trao Giải Nhất cho cá nhân may mắn
 
Quý IV/2022 đã gần kề, với tinh thần TOGETHER WE GROW, cùng hướng tới mục tiêu chung và luôn trong tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, toàn thể Cán bộ - Nhân viên của VPCORP & HKT GROUP sẽ cùng quyết tâm chinh phục những kế hoạch đã đề ra trong hành trình về đích năm nay và tiến đến năm 2023 rực rỡ. 

Một số hình ảnh tại sự kiện: 
 

Ban Lãnh đạo & các Cán bộ - Nhân viên cùng chụp hình lưu niệm và khẳng định tinh thần đoàn kết,
cùng đưa VPCORP & HKT GROUP vươn đến thành công mớiBan Lãnh đạo & các Cán bộ - Nhân viên cùng chụp hình lưu niệm
để lưu giữ khoảnh khắc đẹp tại sự kiện 
TOGETHER WE GROW


Ban Lãnh đạo & các Cán bộ - Nhân viên cùng chụp hình lưu niệm
để lưu giữ khoảnh khắc đẹp tại sự kiện 
TOGETHER WE GROW (tt)


Ban Lãnh đạo & đội ngũ Kinh doanh cùng chụp hình lưu niệm và thể hiện tinh thần đồng lòng, quyết tâm chinh phục những mục tiêu sắp tới


Ban Lãnh đạo & đội ngũ Kinh doanh cùng chụp hình lưu niệm và thể hiện tinh thần đồng lòng, quyết tâm chinh phục những mục tiêu sắp tới (tt)


Ban Lãnh đạo & tập thể Cán bộ - Nhân viên Khối Văn phòng cùng chụp hình lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa
tại sự kiện 
TOGETHER WE GROW

Có thể bạn quan tâm