HƠN 500 CHIẾN BINH KINH DOANH HKT GROUP THỔI BÙNG KHÍ THẾ TRONG CHƯƠNG TRÌNH KICK OFF & TRANING "CẢM HỨNG KHU ĐÔNG - BỪNG SỨC SỐNG MỚI"

Tin VPCORP

Sáng ngày 15/7, tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (TP.HCM), sự đồng lòng và tinh thần quyết tâm của hơn 500 chiến binh kinh doanh HKT GROUP đã lan tỏa khắp không gian sự kiện Kick off & Training “CẢM HỨNG KHU ĐÔNG - BỪNG SỨC SỐNG MỚI”.


Chương trình diễn ra thành công với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng các quản lý và đội ngũ chuyên viên kinh doanh HKT GROUP

 

Chương trình diễn ra thành công với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng các quản lý và đội ngũ chuyên viên kinh doanh HKT GROUP 

Hơn 500 chiến binh kinh doanh của HKT GROUP hội tụ tại sự kiện sáng 15/7  


Mở đầu chương trình, ông Trần Quyết Tiến - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HKT GROUP cho biết: “Hiện nay, nguồn cung căn hộ giá tốt tập trung chủ yếu ở khu Đông và nơi đây vẫn là điểm sáng cho các khách hàng có nhu cầu an cư. Đây là cơ hội cho đội ngũ kinh doanh khi bước vào giai đoạn chạy đua với thị trường trong những tháng cuối năm. Đặc biệt, khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ là thị trường đầy hấp dẫn đối với HKT GROUP, nơi được xem là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp mới của thành phố với sức bật ngày càng mạnh mẽ”.

 Ông Trần Quyết Tiến - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HKT GROUP chia sẻ tại sự kiện
 
Với sự phát triển không ngừng về kinh tế, quy hoạch, hạ tầng, giao thông, dịch vụ…, khu Đông TP.HCM nói chung và Quận 2 nói riêng - đặc biệt là khu đô thị Thủ Thiêm đã thu hút đông đảo người dân về đây an cư. Đây chắc chắn sẽ là nơi mang đến cuộc sống sung túc và thịnh vượng cho các cư dân với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ cùng nhiều tiềm năng đang ngày càng rộng mở.

Cũng tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Quy – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Thường trực HKT GROUP đã giới thiệu khu căn hộ với nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường BĐS phía Đông TP.HCM, đó là De Capella. Khu căn hộ mở ra thêm nhiều lựa chọn cho những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống chất lượng giữa khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ông Nguyễn Văn Quy - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Thường trực HKT GROUP chia sẻ các thông tin về dự án

Tọa lạc tại vị trí vàng nơi trung tâm tài chính Thủ Thiêm, De Capella nổi bật với thiết kế sang trọng, tầm nhìn đắt giá cùng hệ tiện ích cao cấp, hiện đại. Từ căn hộ De Capella, quý chủ nhân có thể tận hưởng một cuộc sống mới tràn đầy sức sống, ngắm nhìn khung cảnh tuyệt diệu của dòng sông Sài Gòn, của khu đô thị Thủ Thiêm và hưởng trọn tầm nhìn hiếm có về Quận 1 - “trái tim” TP.HCM hoa lệ.

De Capella kiến tạo chốn an cư chất lượng cùng không gian sống đẳng cấp, khẳng định giá trị khác biệt 

Đặc biệt, khi sở hữu căn hộ De Capella, quý khách hàng có thể dọn vào ở ngay mà không cần chờ đợi. Đây là một lợi thế nổi trội, thu hút nhiều gia đình có nhu cầu ở thực tại khu vực này.

Không gian sang trọng với tầm nhìn khoáng đạt tại De Capella

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Đội ngũ kinh doanh HKT GROUP tràn đầy tự tin và hứng khởi, bắt đầu hành trình chinh phục mới với cảm hứng khu Đông
  

 Đội ngũ kinh doanh HKT GROUP tràn đầy tự tin và hứng khởi, bắt đầu hành trình chinh phục mới với cảm hứng khu Đông (tt) 


 Đội ngũ kinh doanh HKT GROUP tràn đầy tự tin và hứng khởi, bắt đầu hành trình chinh phục mới với cảm hứng khu Đông
 

Các biệt đội tinh anh cùng thể hiện tinh thần quyết tâm chinh phục De Capella


Các biệt đội tinh anh cùng thể hiện tinh thần quyết tâm chinh phục 
De Capella (tt)


Đội ngũ kinh doanh HKT GROUP lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa tại sự kiện Kick off & Training “Cảm hứng khu Đông - Bừng sức sống mới”

Có thể bạn quan tâm