Giới thiệu

VPCORP được thành lập vào tháng 4-2021 dưới tên gọi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh VP (VPCORP), dựa trên nòng cốt là các thành viên Hội đồng Quản trị và Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản - tài chính. Trên nền tảng cộng hưởng từ nhiều thế mạnh, VPCORP định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản uy tín Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cùng nhiều cơ hội rộng mở cho Quý Khách hàng, Đối tác, Cổ đông, VPCORP mong muốn kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng gắn liền với những giá trị tốt đẹp, bền vững.

Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực lớn mạnh, tầm nhìn chiến lược, đặc biệt là sự đầu tư cho công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, sẽ là những giá trị cốt lõi để VPCORP đồng hành, phát triển cùng Quý Đối tác và Khách hàng.

TƯ VẤN
TƯ VẤN
CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN
TRUYỀN THÔNG
TRUYỀN THÔNG
MARKETING
ĐỘI NGŨ
ĐỘI NGŨ
BÁN HÀNG TINH NHUỆ
Ông Nguyễn Nam Hiển
Chủ tịch Hội Đồng Quản trị

Từng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều Tập đoàn và công ty quy mô lớn, đa ngành, đặc biệt là ở lĩnh vực bất động sản, ông Nguyễn Nam Hiền kỳ vọng đưa VPCORP trở thành một trong những thương hiệu về đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản - tài chính hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Với sứ mệnh của một Nhà cung cấp Bất động sản chất lượng, VPCORP mở rộng sự hợp tác cùng các Đối tác chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường, nhằm tạo nên những giá trị thịnh vượng, bền vững cho Khách hàng, Nhà đầu tư và Xã hội.