THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT HIỆN THÊM 2 TÂN BINH

Tin báo chí

(NLĐO) - Sáng 12-5, tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM đã diễn ra Lễ khai trương Công ty CP Đầu tư Kinh doanh VP (VPCORP) và Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT GROUP)


Toàn cảnh Lễ khai trương VPCORP và HKT GROUP sáng 12-5 tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM
 
VPCORP và HKT GROUP ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản dần sôi động trở lại với nhiều khởi sắc không chỉ tại TP HCM mà trên nhiều tỉnh, thành của cả nước. Thế mạnh của hai doanh nghiệp được cộng hưởng bởi 4 cổ đông lớn và ưu thế về đầu tư, tư vấn thiết kế, truyền thông marketing cùng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ.

4 cổ đông đồng sáng lập của VPCORP và HKT GROUP 
 
Ngoài việc phát huy những thế mạnh chung, mỗi công ty hoạch định những chiến lược riêng trong việc gây dựng thương hiệu cũng như xác lập tầm nhìn, sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi trong suốt hành trình phát triển và không ngừng vươn lên khẳng định sức mạnh nội lực của doanh nghiệp.

Cụ thể, VPCORP hoạt động chính trong ba lĩnh vực là tư vấn, phát triển các dự án bất động sản, đầu tư – kinh doanh, phân phối bất động sản và đầu tư tài chính. Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng và khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng lớn, VPCORP định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Quy - Tổng Giám đốc VPCORP phát biểu tại sự kiện
 
HKT GROUP hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản với danh mục dự án đa dạng ở các tỉnh thành như: TP HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa… và sẽ mở rộng đến các khu vực tiềm năng khác.

Sở hữu thế mạnh từ tiềm lực nội tại cùng bề dày kinh nghiệm qua việc triển khai thành công các dự án từ đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự…, HKT GROUP sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhằm góp phần nâng tầm chất lượng sống và mang đến diện mạo mới cho các đô thị hiện đại.

Ông Trần Hoàng Khải - Tổng Giám đốc HKT GROUP chia sẻ về định hướng phát triển của công ty
 
Cũng tại sự kiện, VPCORP và HKT GROUP đã ký kết hợp tác với các đối tác uy tín trên thị trường bất động sản là: Phú Đông Group và Thang Long Real Group.Tổng Giám đốc Phú Đông Group – ông Ngô Quang Phúc chia sẻ về sự hợp tác cùng phát triển giữa Phú Đông Group và HKT GROUP: "Mục tiêu chung là đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cũng là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá trị thực"

Ông Trần Hoàng Khải - Tổng Giám đốc HKT GROUP và ông Ngô Quang Phúc - Tổng Giám đốc Phú Đông Group ký kết hợp tác

Ông Nguyễn Văn Quy - Tổng Giám đốc VPCORP và bà Nguyễn Thái Hà - Tổng Giám đốc Thang Long Real Group ký kết hợp tác
 
Theo Người Lao Động

Có thể bạn quan tâm