VPCORP VÀ HKT GROUP RA MẮT THỊ TRƯỜNG

Tin báo chí

Tại lễ khai trương, hai doanh nghiệp tiến hành ký kết hợp tác với hai đơn vị trong ngành bất động sản là Phú Đông Group và Thang Long Real Group.

Sáng ngày 12/5, tại trụ sở 66 - 68 Võ Văn Tần (quận 3, TP HCM) đã diễn ra lễ khai trương Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh VP (VPCORP) và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT GROUP). Buổi lễ có sự tham dự của ban lãnh đạo hai công ty cùng nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, tài chính, ngân hàng, báo chí và truyền thông...

Lễ khai trương VPCORP và HKT GROUP sáng 12/5 tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM. Ảnh: VPCORP và HKT GROUP

 
VPCORP và HKT GROUP Group ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản dần sôi động trở lại không chỉ tại TP HCM mà trên nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Hai công ty hoạt động dựa trên nền tảng chung vững chắc, là thế mạnh của 4 cổ đông lớn và ưu thế về đầu tư, tư vấn thiết kế, truyền thông marketing cùng đội ngũ bán hàng.

Theo đó, VPCORP và HKT GROUP được đồng sáng lập bởi 4 cổ đông, bao gồm: ông Nguyễn Nam Hiền - Chủ tịch hội đồng quản trị, ông Trần Quyết Tiến - Phó chủ tịch hội đồng quản trị, ông Nguyễn Văn Quy - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc VPCorp và ông Trần Hoàng Khải - Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc HKT GROUP.

4 cổ đông đồng sáng lập hai đơn vị. Ảnh: VPCORP và HKT GROUP

Ngoài việc phát huy những thế mạnh chung, mỗi công ty hoạch định những chiến lược riêng trong việc gây dựng thương hiệu cũng như xác lập tầm nhìn, sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi trong suốt hành trình phát triển.

Cụ thể, VPCORP hoạt động chính trong ba lĩnh vực là tư vấn, phát triển các dự án bất động sản, đầu tư - kinh doanh, phân phối bất động sản và đầu tư tài chính. Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng và khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng lớn, VPCORP định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

"Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cùng nhiều cơ hội cho khách hàng cũng như đối tác, VPCORP muốn kiến tạo cộng đồng thịnh vượng gắn với những giá trị tốt đẹp và bền vững", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Ông Nguyễn Văn Quy - Tổng Giám đốc VPCORP phát biểu tại sự kiện. Ảnh: VPCORP và HKT GROUP

 
HKT GROUP hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản với danh mục dự án đa dạng ở các tỉnh thành như: TP HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa... Đơn vị sở hữu thế mạnh từ tiềm lực nội tại cùng bề dày kinh nghiệm triển khai các dự án từ đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự... Doanh nghiệp kỳ vọng đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhằm góp phần nâng tầm chất lượng sống và mang đến diện mạo mới cho các đô thị hiện đại.

Ông Trần Hoàng Khải - Tổng Giám đốc HKT GROUPchia sẻ về định hướng phát triển của công ty. Ảnh: VPCORP và HKT GROUP

 
Cũng trong buổi sáng 12/5, với chiến lược mở rộng thị trường và quy mô hoạt động, VPCORP và HKT GROUP đã ký kết hợp tác với các đối tác uy tín trên thị trường bất động sản là: Phú Đông Group và Thang Long Real Group.

Bằng thoả thuận hợp tác chiến lược với hai đối tác Phú Đông Group và Thang Long Real Group, VPCORP và HKT GROUP sẽ đẩy mạnh hoạt động về kinh doanh, phân phối bất động sản. Việc tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên hứa hẹn thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng của các doanh nghiệp trong thời gian tới.

"Buổi lễ khai trương đánh dấu sự xuất hiện của công ty trên thị trường bất động sản với những bước phát triển đầu tiên, mang dấu ấn, bản sắc thương hiệu riêng của chúng tôi. Đặc biệt hơn, ngày hôm nay còn đánh dấu sự hợp tác chiến lược của VPCORP với các đối tác lớn", ông Nguyễn Văn Quy - Tổng Giám đốc VPCORP cho biết.

Cũng theo ông Quy, VPCORP hiện triển khai tiếp thị và phân phối dự án Fiato Premier tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức. Song song đó, công ty đang có kế hoạch triển khai mở rộng sản phẩm đến một số tỉnh, thành phố lớn như Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương... để sớm ra mắt thị trường.

"HKT GROUP định hướng tạo lập vị thế top đầu trong phân khúc đô thị thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự tại TP HCM và các đô thị vệ tinh. Sự kiện khai trương trụ sở cùng ký kết hợp tác hôm nay chính là dấu ấn của chúng tôi trên hành trình tạo nên những giá trị thịnh vượng cho khách hàng, nhà đầu tư và xã hội hội", ông Trần Hoàng Khải - Tổng Giám đốc HKT GROUP nhấn mạnh thêm.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real Group) được thành lập vào năm 2010, đã đầu tư vào những dự án bất động sản tại tỉnh Đồng Nai, TP Thủ Đức (TP HCM). Các dự án của Thang Long Real Group luôn được đầu tư hoàn thiện nhiều tiện ích nội khu với hệ thống cảnh quan và mảng xanh phủ khắp dự án như: Khu nhà phố, biệt thự Thang Long Home - Hưng Phú, chung cư FIATO Premier, Khu đô thị mới Đông Tăng Long - Hưng Lộc (TP Thủ Đức); Khu đô thị Thang Long Home - Hiệp Phước, Thang Long Home - Phước An...

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group) có hơn 40 năm hình thành và phát triển trong các lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, vật liệu, giáo dục và du lịch. Trong đó, lĩnh vực mũi nhọn là kinh doanh và đầu tư bất động sản. Công ty đã và đang triển khai nhiều dự án trên các tỉnh, thành như: khu căn hộ Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier, Phú Đông Central, Phú Đông Sky Garden...
Theo Vnexpress