Về VPCORP

VPCORP được thành lập vào tháng 4-2021 dưới tên gọi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh VP (VPCORP), dựa trên nòng cốt là các thành viên Hội đồng Quản trị và Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản - tài chính. Trên nền tảng cộng hưởng từ nhiều thế mạnh, VPCORP định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cùng nhiều cơ hội rộng mở cho Quý Khách hàng, Đối tác, Cổ đông, VPCORP mong muốn kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng gắn liền với những giá trị tốt đẹp, bền vững.

Chúng tôi tin rằng, với tiềm lực lớn mạnh, tầm nhìn chiến lược, đặc biệt là sự đầu tư cho công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động, sẽ là những giá trị cốt lõi để VPCORP đồng hành, phát triển cùng Quý Đối tác và Khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản – tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang lại sự thành công cho Khách hàng, Cổ đông, Đối tác và Nhân viên, góp phần kiến tạo một Cộng đồng Thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi

Giải pháp tư vấn thiết kế tổng thể dự án.
Giải pháp tối ưu về truyền thông - marketing.
Giải pháp bán hàng hiện đại - chuyên nghiệp.

Ban lãnh đạo

Ông NGUYỄN NAM HIỀN
Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Từng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều Tập đoàn và công ty quy mô lớn, đa ngành, đặc biệt là ở lĩnh vực bất động sản, ông Nguyễn Nam Hiền kỳ vọng đưa VPCORP trở thành một trong những thương hiệu về đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.
Ông NGUYỄN VĂN QUY
Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc
Suốt nhiều năm nắm vai trò điều hành hệ thống kinh doanh tại các tập đoàn bất động sản, với tầm nhìn chiến lược cùng sự sáng tạo, linh hoạt, nhạy bén trong định hướng kinh doanh, ông Nguyễn Văn Quy sẽ dẫn dắt VPCORP liên tiếp chinh phục nhiều thành công lớn.
Ông TRẦN QUYẾT TIẾN
Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Ông Trần Quyết Tiến có 20 năm gắn bó và khẳng định thành công trong ngành bất động sản với kinh nghiệm dày dặn về đầu tư, phân phối đa dạng loại hình sản phẩm ở nhiều tập đoàn, công ty bất động sản lớn tại Việt Nam.
Ông TRẦN HOÀNG KHẢI
Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị
Trong suốt 18 năm đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn, công ty bất động sản, đầu tư – tài chính, ông Trần Hoàng Khải đã khẳng định uy tín cũng như sẵn sàng tâm thế cùng VPCORP đón đầu những cơ hội phát triển vượt bậc.

Đối tác chiến lược

Với sứ mệnh của một Nhà cung cấp Bất động sản chất lượng, VPCORP mở rộng sự hợp tác cùng các Đối tác chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường, nhằm tạo nên những giá trị thịnh vượng, bền vững cho Khách hàng, Nhà đầu tư và Xã hội..